Đại diện Remeeco đạt Á quân cuộc thi Coteccons Ideas năm 2018

Ngày 18/8/2018 vừa qua, Vòng chung kết Cuộc thi Coteccons Ideas – cuộc thi dành cho sáng tạo đã khép lại thành công với 15 phần trình bày thuyết phục và hấp dẫn. 

Bắt đầu từ tháng 5/2018, cuộc thi đã ghi dấu ấn của số lượng giải thưởng sáng tạo nhiều nhất từ trước đến nay, với 217 ý tưởng sáng tạo khả thi được chọn lọc từ gần 500 ý tưởng ban đầu. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng. Đây là lần đầu tiên, Coteccons tổ chức cuộc thi với quy mô lớn. 

Là 1 thành viên tích cực của Coteccons Group – Ngay từ khi chương trình khởi động, Remeeco đã tích cực tham gia cuộc thi với mục đích đóng góp những ý tưởng, cải tiến tốt nhất cho công ty. Sau vòng sơ tuyển, với hơn 10 đề tài lọt top ý tưởng sáng tạo khả thi, trong đó có 8 đề tài lọt vào top 46 như: BPTC : Giải pháp treo đỡ hệ trần M & E; Chuyển đổi cách làm truyền thống sang Integrate; Chuẩn hóa công tác điện nước phục vụ thi công; Sử dụng phần mềm quản lý dự án E-Management tại công trường; Sử dụng one-drive để làm việc team work; Sử dụng E-board trong phòng họp; Dùng nắp phễu thu san tạm ( thay thế nắp phễu nhà cung cấp ) trong quá trình thi công và đặc biệt đề tài “Modular Phòng kỹ thuật cơ điện tầng trong chung cư” của anh Trần Thanh Cường – Khối Cơ điện Remeeco đã đạt giải Á quân cuộc thi. 

Modular toàn bộ phòng kỹ thuật Điện/Nước tầng là sáng kiến được mình cùng tập thể anh em phòng Quản lý chất lượng Cơ điện đưa ra sau khi tham khảo các biện pháp thi công lắp ghép của các nước phát triển và trong quá trình làm việc thực tế tại các công trường. Việc áp dụng này nếu đưa vào thực hiện trong thực tế sẽ đảm bảo hiệu quả kinh tế cho CĐT, tăng hiệu suất, rút ngắn được thời gian thi công cho nhà thầu và giúp cho việc giám sát chất lượng được dễ dàng hơn”- Anh Cường chia sẻ

Ba cá nhân đạt thành tích cao nhất tại cuộc thi

Tổng Giám đốc Nguyễn Sỹ Công và các cá nhân có đề tài xuất sắc nhất 

Anh Trần Thanh Cường và anh Trần Ngọc Mạnh – Trưởng phòng Quản lý chất lượng Cơ điện Remeeco, người có đề tài lọt vào top 46 đề tài xuất sắc

Cuộc thi Coteccons Ideas 2018 đã khép lại thành công tốt đẹp nhưng với tinh thần cải tiến liên tục, Remeeco sẽ tiếp tục triển khai và áp dụng cải tiến trong thực tế làm việc để nâng cao năng lực cũng như chất lượng các công trình. Với những thành tích đạt được trong lần thi đầu tiên này hứa hẹn trong những cuộc thi tiếp theo sẽ có nhiều đề tài cải tiến của Remeeco sẽ tham gia tranh tài.