Uy tín tạo nên thương hiệu

Lấy uy tín, chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Coteccons – Remeeco cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là những công trình đạt yêu cầu cao về chất lượng và kỹ mỹ thuật với giá thầu cạnh tranh.

Coteccons Group là tập đoàn xây dựng hàng đầu việt Nam hiện nay. Ngoài việc khẳng định vị thế trên thị trường trong mảng xây dựng, Coteccons Group còn đang dẫn đầu thị trường trong mảng Thiết kế và Thi công cơ điện – một trong những dịch vụ truyền thống và thế mạnh chủ lực của tập đoàn.

 

Được thành lập năm 2004 cùng với Coteccons với tiền thân là Khối M&E thuộc Phòng Kỹ thuật với hơn 10 nhân sự. Đến nay, qua hơn 13 năm hoạt động và phát triển, Khối M&E của tập đoàn đã không ngừng phát triển và lớn mạnh như một nhà thầu cơ điện với năng lực thiết kế – thi công vượt trội đã/đang thi công hơn 100 dự án Cơ Điện thương mại, công nghiệp, dân dụng và cơ sở hạ tầng trên toàn lãnh thổ việt Nam.

Với sự phát triển vượt trội, lớn mạnh của Khối M&E, năm 2017 chủ tịch Coteccons đã định hướng cho ra đời thương hiệu Remeeco đại diện cho mảng thi công và thiết kế M&E với mong muốn khẳng định vị thế trên thị trường M&E hiện nay.

Bên cạnh việc đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, chất lượng của dự án, Remeeco đã và đang tư vấn thiết kế, thi công lắp đăt các hệ thống M&E phức tạp cũng như ứng dụng Bim và các cải tiến cho nhiều công trình lớn bao gồm hệ thống điện, hệ thống lạnh, thông gió, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống công nghệ, thang máy…trong suốt quá trình hoạt động, Remeeco đã tạo được niềm tin từ các đối tác NCC, NTP, từ đó luôn đảm bảo cho việc cung cấp vật tư, thiết bị nhanh chóng với giá cạnh tranh; đảm bảo thi công an toàn, chất lượng và tiến độ cho các dự án.