CON NGƯỜI LÀ CHÌA KHÓA CỦA THÀNH CÔNG

Tiềm lực con người là yếu tố tối quan trọng cho sự phát triển của REMEECO. Chính sự đổi mới, sáng tạo của đội ngũ nhân sự là chìa khóa thành công cho những bước phát triển vượt bậc của REMEECO.

LỰC LƯỢNG NHÂN SỰ

Cùng với sự tăng trưởng doanh thu, đội ngũ nhân sự lĩnh vực cơ điện cũng lớn mạnh theo từng dự án. Hiện tại, đội ngũ nhân sự của REMEECO đã lên đến 870 CBNV, với hơn 50% nhân sự ở độ tuổi từ 25 đến 35, chủ yếu là lực lượng kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành uy tín nhất cả nước. Điều này cho thấy sức trẻ và chất lượng là đặc điểm nổi
trội của nguồn nhân lực REMEECO.

CÔNG TÁC ĐÀO TẠO

Nhằm tinh nhuệ hóa chất lượng nhân sự và nâng cao hiệu quả công việc, hiện nay Trung tâm Đào tạo của COTECCONS GROUP (CTA) đang triển khai đào tạo cho toàn bộ nhân sự cơ điện. Vì vậy năng lực và trình độ của tất cả các CBNV REMEECO sẽ liên tục được bồi dưỡng và nâng cao để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, REMEECO cũng thường xuyên luân chuyển cán bộ giữa các công ty thành viên để đào tạo, rèn luyện, tuyển thêm chuyên gia trong và ngoài nước nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển lớn mạnh của mình.