Remeeco đồng hành cùng tân sinh viên khoa Cơ khí, Điện - Điện tử ĐHBK

Ngày 17/8/2018, Trường ĐHBK TP.HCM đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 thành công tốt đẹp. Hòa trong không khí chung của toàn trường, 02 khoa Cơ khí và khoa Điện – Điện tử cũng đã tổ chức buổi lễ chào đón các tân sinh viên của khoa với sự tham dự của Ban lãnh đạo khoa, các giảng viên và toàn thể các tân sinh viên của 2 khoa. Remeeco – Thương hiệu cơ điện Coteccons Group hân hạnh là đơn vị đồng hành được mời tới giao lưu với các bạn tân sinh viên.

Tại sự kiện, các đại diện Remeeco đã có buổi giao lưu, chia sẻ những kỷ niệm, kinh nghiệm của bản thân với các bạn sinh viên, giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều thông tin hữu ích trong định hướng nghề nghiệp của mình sau tốt nghiệp.

Liên quan tới cơ hội nghề nghiệp tại Remeeco nói riêng và tại Coteccons Group nói chung, nhiều bạn tân sinh viên đặt câu hỏi tập trung vào cơ hội nghề nghiệp, chế độ đãi ngộ, đào tạo… Các đại diện của Remeeco, cũng từng là những sinh viên được đạo tạo dưới mái trường Bách Khoa đã giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc của mình và gửi gắm tới các bạn về lòng tự hào và lời nhắn nhủ về sự cố gắng: “Hôm nay chúng ta tự hào vì đậu vào trường thì phải làm thế nào đó để sau này trường tự hào vì đã đào tạo được những con người như chúng ta. Hãy cố gắng hết mình và tin trong tương lai tôi sẽ được gặp lại nhiều trong những bạn ở đây dưới 1 danh nghĩa mới, đó là đồng nghiệp chung trong ngôi nhà Coteccons Group” - anh Nguyễn Duy Cảnh chia sẻ.

Đây là một hoạt động cụ thể của Remeeco nhằm định hướng tương lai cho các bạn tân sinh viên, giúp các bạn thấy được tầm quan trọng của việc học tập cũng như kỹ năng cần có để có 1 công việc tốt khi ra trường.

Đại diện nhà trường trao đổi cùng các em tân sinh viên khoa Điện - Điện tử

Đại diện Remeeco ôn lại những kỷ niệm và chia sẻ những kỹ năng cần có trong quá trình học tập và làm việc với sinh viên

Các em tân sinh viên khóa 2018 khoa Cơ khí và khoa Điện - Điện tử

Đại diện khoa Cơ khí tặng hoa cảm ơn những chia sẻ hết sức ý nghĩa của đại diện Remeeco tại buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 của trường ĐHBK TP.HCM